Phụ Khoa Nữ Oa vươn tầm ra thế giới

Viên đặt phụ khoa nữ oa của hệ thống Đông Y Vũ Đức đã vượt khỏi tầm vóc của quốc gia mà vươn tầm ra thế giới, giúp cho sản phẩm thương hiệu Việt Nam tiếp cận gần hơn với người bệnh không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng và chọn lựa, đây được xem là 1 trong những khắc tinh của bệnh viêm phụ khoa ở nữ giới.

Viên đặt phụ khoa nữ oa đã có mặt tại:

Nước Đức vẻ đẹp của những lâu đài, nhà thờ kiến trúc thời Trung cổ, của văn hoá cùng vẻ đẹp thiên nhiên diễm lệ của dòng sông Shine với những đồi nho xanh tươi hay những thung lũng rộng lớn. Viên đặt phụ khoa nữ oa đã có mặt tại Đức.

viên đặt phụ khoa nữ oa tại Đức

Đài Loan được gọi là “Formosa” tức “hòn đảo xinh đẹp”. Tương truyền đó là cách gọi của những người thủy thủ Bồ Đào Nha khi họ lần đầu tiên cập bến đến hòn đảo này ( thế kỷ 16). Với vẻ đẹp tự nhiên, bờ biển trong xanh, thơ mộng cũng thật xứng đáng với tên gọi đó. Đài Loan hình dáng nhìn như một chiếc lá của cây thuốc lá thu hẹp ở hai đầu. Nằm ở miền đông nam duyên hải Trung Quốc cách bờ biển lục địa Trung Hoa. Viên đặt phụ khoa nữ oa đã có mặt tại Đài Loan

Viên đặt phụ khoa nữ oa tại Đài Loan

Nhật Bản được biết đến với các mỹ danh “ đất nước mặt trời mọc” “ xứ sở hoa anh đào” “ xứ phù tang”. Nhật bản luôn là một điều bí ẩn, khơi gợi sự tìm tòi, khám phá trong mỗi người. Mỗi một tên gọi lại mang một một ý nghĩa, gắn liền với đất nước con người nơi đây. Viên đặt phụ khoa nữ oa đã có mặt tại Nhật Bản.

Viên đặt phụ khoa nữ oa tại Nhật

Trung Quốc còn có tên gọi khác là nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Đất nước được biết đến có mật độ dân số đông nhất thế giới, nhiều dân tộc tạo nên sự đa dạng về nét văn hóa, phong tục tập quán…với các phong cảnh hữu tình, thơ mộng. Và Trung Quốc sẽ là điểm dừng chân kế tiếp của viên đặt Phụ Khoa Nữ Oa.

viên đặt phụ khoa đã có mặt tại Trung Quốc

Với cái tâm và nhiệt huyết của những con người Việt Nam, chúng tôi mong rằng sản phẩm sẽ có thể đến được nhiều quốc gia hơn nữa, để giúp cho thật nhiều chị em phụ nữ không còn phải chịu đựng sự mệt mỏi, lo lắng bởi căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây ra nữa. Chúc chị em thật nhiều sức khỏe !

Liên hệ ngay