Căn bệnh nấm âm đạo của tôi đã khỏi nhờ viên đặt Phụ Khoa Nữ Oa

Theo thống kê thì có đến 90% chị em phụ nữ bị nhiễm phụ khoa nhưng hầu như các chị em đều không biết mình đang mắc phải căn bệnh đó,  một phần vì thiếu hiểu biết, một phần vì chủ quan về căn bệnh này. Chị Hồng cũng là 1 trong những người mắc phải căn bệnh nấm âm đạo, nhưng chị đã chữa khỏi hoàn toàn. Hãy cùng lắng nghe những chia sẽ của chị Hồng về quá trình điều trị nấm âm đạo của mình như thế nào nhé !

Chị Hồng nói: “Chia sẽ với các chị em thì ban đầu mình có thể nói khá vô tâm đối với sức khỏe của mình lắm, cái bệnh nấm âm đạo này lúc đầu của mình nó nhẹ lắm chỉ có biểu hiện âm đạo hơi khô và ngứa hơi hơi thôi, mà mình cũng không nghỉ là mình bị nấm âm đạo, chỉ đến khi bệnh nó chuyển nặng với nhiều triệu chứng như khí hư ra màu trắng đục, ngứa với rát nặng hơn, lúc đó mình mới đi khám thôi, chứ nếu lúc đầu mình chịu đi khám sớm thì chắc chữa dễ hơn. Đến bệnh viện khám thì kết luận mình dương tính với nấm âm đạo.

Tính tổng thời gian thì mình bị căn bệnh này cũng tầm 4 năm rồi. Hồi đó cứ 10 ngày là đi gặp bác sĩ lần, mà đi chạy chữa suốt 3 năm luôn, mà thấy cứ hết thời gian là bị lại, mà mỗi lần bị lại nó lại càng lợi hại hơn xưa, nó hành mình khó chịu hơn xưa, giống như kháng thuốc rồi vậy. Mà nói thật với các chị là mình không chỉ điều trị 1 mình mình đâu, mà cả 2 vợ chồng mình đều đi chữa mà vẫn không hết.

Chỉ đến khi mình sử dụng sản phẩm viên đặt phụ khoa nữ oa của Đông Y Vũ Đức thì bệnh của mình mới bắt đầu có tiến triển tốt lên, tính đến giờ mình đã sử dụng được 3 liệu trình rồi, thú thật thì bệnh của mình rất là nặng, bị nấm cũng tận 4 năm nên điều trị cũng không phải dễ dàng.

Cảm giác của mình trong quá trình điều trị đến giờ, mình cảm nhận là cô  bé mình se khít hơn, tình trạng khô rát không còn, khí hư cũng không ra bất thường như trước nữa. Mong là những chia sẽ của mình sau thời gian điều trị cũng như chính bản thân mình trải nghiệm, nếu chị em nào đang bị giống mình thì có thể tham khảo thêm. Mà mình cũng có lời khuyên cho các chị em là nếu mà thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi khám sớm để biết kịp thời mà mình điều trị. Chào chị em nha.”

Xin cảm ơn những lời chia sẻ của chị. Chúc chị luôn khỏe mạnh và thành công!

Các bạn cần tham hảo hay tìm hiểu thêm kinh nghiệm của chị Hồng thì có thể nhắn tin facebook cho chị: Hoàng Thị Hồng

Video chia sẽ quá trình điều trị nấm âm đạo của chị Hồng

Viên đặt phụ khoa nữ oa đặc trị viêm nhiễm phụ khoa của hệ thống phòng khám đông y Vũ Đức được chiết xuất 100% từ thiên nhiên theo công thức gia truyền bao gồm các loại thảo dược, rễ cây quý hiếm, có tác dụng an toàn tuyệt đối và không gây tác dụng phụ, giúp trị dứt điểm tận gốc bệnh phụ khoa chỉ sau 1 thời gian điều trị ngắn.

 

Liên hệ ngay